Chocolate sa buntis

Hello mga momshi, may nakapagsabe sakin bawal daw kumain ng chocolate ang buntis lalo kapag hindi pa kabuwanan dahil nakakapalaglag daw to ng bata, totoo ba?!

13 Các câu trả lời

mahilig naman po ako sa chocolate ngaung 3rd trimester ko pero ok naman si baby. hyper nga lang. pero in moderation lang din consumption. lahat naman ng sobra is ndi maganda. and kung mataas ang sugar level mo (makikita naman un sa laboratory na ipapagawa ni ob gyn), bawal po magchocolate or any sweets.

cravings ko yan ngayon, sobrang love ko ang sweets. During my 1st &2nd tri in moderation lang ang kain ko ng matatamis pero simula nalaman kong mababa ang blood sugar ko sa ogtt ayun, wala nang tigil ang pagkain ko ng matatamis pero bumabawi nlng ako sa less rice or sometimes 1 cup of rice lang ako a day.

Sabi ng OB ko, pwede kasi mag stop ang heartbeat ni baby pag mataas ang sugar ng Mommy. Ako nagkaron ng GDM nung nagbuntis ako kaya pinag insulin ako. I still eat sweets noon pero in moderation lang.

2y trước

Pero di pa ako nakapg glucose test.. Baka this this week

1st trime to 2nd puro ako chocolates. Nito lang 3rd trimester ako nagstop sa chocolates nakakaumay na kasi 🤣 ob advised its ok to eat whatever as long as walang problems sa heath ko.

simula nung natigil po ako sa pagsusuka (2nd trimester) lagi na ako naghahanap ng sweets lalo chocolate. Limitahan lang talaga kasi mahirap na baka tumaas ang sugar haha

Hello. Meron dito sa app information about dyan, nasa food & nutrition. To answer your question, kaya siya bawal kasi high in sugar siya at may caffeine.

dipende momsh if diabetic. Ako kase puro sweets ngayon lagi kong kinakain ea. Wala naman naging prob sa pinagbbuntis ko. Coffee yung bawal momsh and tea.

I suggest better wag nlng po muna isipin lagi si baby search for healthy snacks nlng, pwde din as a treat sya (small amounts twice/thrice a week)

well ako fav q choc... mula mbnts aq hangang sa panganak ko kht coke ok aman kami... at ang 8mth ko baby ngaun...

pag sobra po bawal kaya kng kakain ka po ng sweets limitahan na lang kasi baka tumaas din sugar level mo..