Chocolate

Bawal poba ang chocolate sa buntis. Sabi po ng mga kawork ko. Mhihirapan daw po akong maglabor pag kumain ako ng chocolate.

2 Các câu trả lời

Hindi namam po bawal pero nakakaapekto po lalo pag lagi ang pagkain ng chocolate.. Pwede po siya magkaroon ng gestational diabetes pag mga sweets po iniintake.. Lessen po ninyo pagkain ng sweets and more on water..

nakakalaki po kasi ng baby pag nasobrahan po sa sweets. pwede naman po paminsan minsan at konti lang po