chocolate

Bawal po ba talaga kumain ang buntis ng chocolate nag cacrave po kasi ako

41 Các câu trả lời

Pwede naman wag lang sobra. Ako simula nagbuntis lalong nagcrave sa sweets kaya nagkakain ako pero nung lumagpas sa range yung result ko sa OGCT pinagdiet ako ng ob ko at pinagbawalan na mag eat ng sweets. After a week pina HBA1C ako naging normal naman yung blood sugar ko.

4y trước

Ano po gender ng baby nyo?

Sbi nman s akin ng OB ko lahat nman pwede kainin ng buntis bsta lng in moderation...kasi kahit di namn buntis pag sobra kain din di maganda resulta s katawan 😊🤗

Ganyan dina ako nun, kahit nagka gestational diabetes ako lalo ako nagcrave. Kay minsan kumakain pa din ako pero yung dark chocolate lang.

Pwde po kaya lang naman sinasabing hindi pwde kasi nakakalaki ng baby sa tiyan. Gustong gusto ng mga baby ang chocolate.

Pwede momsh but in moderation .. ako bumili ng chocnut kasi nagcrave ako .. 1pc everyday kain ko

kain ka pa din po. pero kung kelan ka lang nagkecrave. wag po araw araw. baka magkadiabetes

Yes pwede nmn but in moderation and drink ka marami water pra ndi tumaas Ang sugar level.

Pwede naman sis, inom ka lang ng maraming water and hinay lang sa pagkain ng chocolate..

pwede naman sis wag lang madami :) tamang tikim lang para masatisfy ang cravings mo :)

Pwede nmn po wag Lang sobra..drink ka po marami water after eating sweets.