Pagkain ng chocolate

Bawal ba kumain ng chocolate kapag buntis.? Mag 35weeks na kasi ako at napakain ako ng chocolate.

5 Các câu trả lời

its not bawal unless my gestational diabetes ka. sabi nila iwas carbs and sweets pag malapit na sis para d lumaki si baby para mai normal del natin😉

d naman po bawal. since. nalaman ko noon na buntis ako hanggang nanganak ako kumakain naman ako ng chocolate. 😅😅

2y trước

Samee hahahah

pwede po kumain mi moderate lng wag sosobra para di tumaba si baby sa loob hehe

depende nalang kung diabetic ka kung hindi naman eh d ok lang.😅😄

hndi po bawal, ako kase nasobrahan nagka GDM tuloy ako 😭