I Have A Question

Mga momsh, sino po dto nakaexperience na dinoppler ni OB tapos sinabi nyang medyo mabilis daw ang heartbeat ni baby? Ano po explanation ng OB nyo? Sabi nya kasi sakin, nagugutom daw si baby kaya ganun. Sa inyo po?

1 Trả lời

either nagugutom or nakakain ka ng sobra ng sweets kaya naboost yung energy ni baby sa loob at naging active kaya bumilis po heartbeat.

4y trước

Thank you so much momsh. Worried lang po ako kasi yesterday I've read about tachycardia. Ngayon ok na po ako. God Bless po.