Normal, CS, eCS

Hi mga mii. Medyo nalito kasi ako sa sinabi ng ob ko. Normal kasi lhat ng mga checkups ko pati sa mga laboratory ko sabi nya sana daw kyanin ko magnormal, which is yun naman talaga gusto ko. Sabi nya pag daw 1cm na tas makapal pa cervix ko at pumutok na daw panubigan ko baka i-cs daw ako. Sa inyo po ba mamsh na same situation sakin baka may broad explanation pa po kayo hehe ftm here!☺️

2 Các câu trả lời

tama naman sinabi ni OB. if di bumubuka at numinipis ang cervix mo at biglang pumutok na panubigan mo, pwedeng mawala ang baby (under distress na kasi pag naubusan ka ng tubig pagputok at ipilit pa na magnormal kahit di bumubuka yung cervix mo) kung di ka pa iCS. (that case emergency CS ang mangyayari, which is mas pricey kesa sa scheduled cs) pero ang point ni OB mo dyan yung safety niyo ni baby kaya nya sinabi yun.

1y trước

Thank you po mami. May advise po ba kayo na para numipis ang cervix at mabilis bumuka?

depende pa din po kasi yan sa progression ng labor.