36 weeks ba pwede na manganak?

Mga momsh? Sino po dito nanganak ng 36 weeks? Kumusta po mga baby niyo? Nagpacheck po kasi ako kahapon at pagka-ie sakin, 1cm na daw ako. 36 weeks palang tummy ko. wala namang dugo lumabas, pero may nararamdaman ako konting paghilab ng tyan ko. Mga momsh, pwede na kaya manganak ng 36 weeks?

14 Các câu trả lời

Ako mga momshie 36 weeks palang pero open cervix nako 1cm daw sabi ng midwife kanina kaya pala madalas manakit at tumigas tyan ko