36 WEEKS 1CM

Hi po! 36 weeks palang po ako pero pagka-IE sakin kanina po 1cm na po ako. Okay lang po kaya yun? Nakalimutan ko kasi itanong kanina.

1 Trả lời

ako mommy 36 weeks and 5 day ie ako ni ob nag 1cm ako ngayon 38 weeks nako now nag 3 cm na po ako at bnigyan nya dn ako primrose nung 36 weeks ako . 37 weeks po kasi full term na si baby

4y trước

Ahh so okay lang din pala po, kala ko kase magtutuloy tuloy po agad pagopen ng cervix eh natakot po ako kasi dipa naman po full term. Pero okay po, have a safe delivery to us po! 🖤