Laboratory Test

Mga momsh, recquired po ba talaga yang HIV na yan pag nagpalaboratory?

Laboratory Test
54 Các câu trả lời

Natawa lang ako. Sorry kung nainsulto ka/kayo. Naisip ko mag papaHIV ako test soon. Pretty sure naman na asawa ko lang nakagalaw sakin hehe torpe naman asawa ko kaya di na din ako nag duda. Skl 😂 pero need po yan. Kase nung ako ganyan rin (diko sure kelan pero 2 times daw) tsaka pa bloodtype.

yes po mamsh para kahit paano malaman nila kaagad kung anong gagawin nila for the safety sa baby po. dahil meron po tayong cases aside sa pakikipag talik yung tulad ng blood tranfusion ata yun na kung saan hindi natin alam baka meron na tayong ganyan sakit saatin na di natin nalalaman.😊

Yes po .sakin nagpalab din ako kahapon at isang kuhanan lang po ng dugo (medyo masakit kasi daming dugo kinuha dahil dami din ng test) .katapos ko kunan ng dugo meron binigay na papel para daw sa counseling pero kunting tanungan lang namn mag 2mins. Lang ata yun tapos na agad .

Yes po. HIV can be passed on to your child po kasi Kaya kailangan malaman na agad if ever positive para maasikaso din ng ayos ang baby . It also helps protect your doctor and hospital staffs. Syempre po hindi Basta basta ang manganak Kaya all safety measures ang kailangan.

Yes required po tlga Yan saken twice pinagawa yan .. first trim at ngayon 3rd trim. Importante Yan para malaman kng positive kB sa hiv or hnd Ng hndi mo mapasa Kay baby at para maagapan din agad

Hindi ko sya ginawa. Ayus lang naman hindi naman pinipilit ng OB ko na gawin yung HIV test na yan. As long as alam mo naman sa sarili mo na wala kang HIV nothing to worry po.

Kaka take ko Lang Ng HIV test and HIV orientation. Depende sa OB mo Kung irerequired pero mas maganda na mag undergo Tayo dito just to make sure momsh. :)

Yes. Required na po talaga yan ngayon, lalo na't mataas na ang rate ng mga may hiv sa bansa natin. It's for you and your baby's safety.

Lahat po ngaun ng test kapag pregnant need na ipa HIV test, for safety ng baby at ng mommy in case. Sa center namin libre lang.

Yes po, para incase positive po kayo maagapan para di mahawa si baby. Sa center lng ako nagpa ganyan libre lng po ☺️