Laboratory

Hi guys! Anong buwan po kayo nagpalaboratory like cbc, urine,hiv etc. 4 months here! Now lang po ako magppalaboratory thank you!

46 Các câu trả lời

5weeks para sa cbc urinalysis then nag pa trans v nadin ako. ngaun 18weeks andami ku ng napagawa na laboratory like fbs ogtt75g hiv hepa b syphillis bloodtype yan tapos na lahat🙂

Nung first check up ko tlga sa OB. akala ko 3months pa lang si baby. Nung utz ko. 4months na pala. Doon na rin ako nagpalabtest. at ano pa na pwede icheck saken.

Sa first prenatal checkup po. The moment na nalaman kong buntis ako pumunta agad ako kay OB. Sa laboratory sila magbi base

ako po wala pa hindi pa po kasi sinasabi ng OB ko e. sabi naman ng iba 6months daw po need mo ng magpalabolatory

OK lng ang 4months sis.but on said much better as early so that you and your baby will monitor as early as well

3 mons po require sakin ng OB ko. -CBC -URINALYSIS -OGTT 2HR -Hbsag (HEPA B) -Blood Count

Me Po going to 7months Kanina Lang Po Ako nag pa Laboratory Then Bukas Po Ang result :)

Nung na confirm agad namin na buntis ako pnag lab agad ako ng ob ko. Mga 2 months.

Yung second check up ko po sa ob. 7weeks. 😊 then 75ogtt pagka 11 weeks. 😊

Ako 6 weeks..after ko malaman na preggy ako, nirequired na ako magpalab tests.