Laboratory test ?

Hi mga mommies ask lang po.. mag kano lahat nagastos nyo pag pa laboratory test nyo?? then ung HIV test po ba libre lang sa center ?????

28 Các câu trả lời

900 po skin.. Den ung hiv free po s center.. Priv8 po ung sa ob q Pro outside po aq ngpalab nde po dun.. Wg klng s mga Priv8 mhl kc dun..

Sakin po ... 1020 😊 , ang hiv test ko naman po ay 520 pesos ... Pero tama po libre pang sa mga health center ang hiv test 👍😊

Basta iwasan mo mga private hospital. Umabot din ako 12k sa Makati Med. Private hospital pag manganganak na lang 😅

1200 po yung sa laboratory ko. 😌 semi -private kc yung hospital na pinagpapa check upan ko dto sa cavite e.

Yes po free lng po sa health center.. Medyo mahal po kc sa private. Umabot po sa 3,850 lab test ko..

Opo,,,libre sa akin...kasi sinabihan ako ni doc...lapit ka sa social welfare..para walang bayad,,,

Look for the facilitiesna gumagawa ng hiv test alam ko di free sa mga health centers eh

Di ko na nabilang sis ilang beses na kasi ako nag lab. Sa mga center siguro free lang

3850 po lhat ng lab test ko ksama HIV.. Sa health center po libre lng momshie..

1k I don't libre yung hiv test sa center,diba my mga facilities for that