movements

Mga momsh pag dating po ba ng 6months hindi na masyadong magalaw si baby kasi yung baby ko parang dumalang yung galaw nya pag tungtong ng 6months.. nung nkaraan naman sobrang likot .. nakakapanibago ?

26 Các câu trả lời

ganiyan saken ngayon ! nag worry ako 😔😔 Di ako sanay nung 5 month's so bra likot niya

3y trước

Same 😔

Ako den po ganyan. Lately super hyper tas nung 5months and 2weeks parang di na sga nagalaw

same po tayo..madalang po ngayon ramdam ko minsanan n lang naalon. suhi p kc cea s tummy ko.

Ako sis 5 months nrin malikot pag kumain nang matamis pero kpg hindi madalang lang gumalaw

Saakin sis mas magalaw at MAS masakit nadin pag gumalaw hahaha. Going 7 months pregnant.

C baby ko po mas lalong umaactive habang tumatagal, 8months na po sya bukas 😊

Saken momshie malikot pagtutong ng 6monts prang naglalaro sa loob🤣🤣

Sa akin mas nagiging active si baby mag 8 months na ako

kumain k ng sweets mgiging hyper yan ... :)

Dapat mas malikot habang lumalaki