Galaw ni baby

Hi po natural lang po ba na di masyadong magalaw si baby kase nung between 4/5 months nya napaka active nya as in likot likot tas ngayon na 5months na mahigit saka dumalang ang paggalaw nya? #1stimemom

2 Các câu trả lời

may time po na ngyayari yon mommy mdlas tulog minsan naman magalaw. lalo dapat sa gabi o hating gabi magalaw sya. pero if not pa check po kayo sa ob.

yes po magalaw naman po sya sa hatinggabi. 😊 at nasa puson parin ang galaw nya kailankaya ya tataas?