movements

Mga momsh pag dating po ba ng 6months hindi na masyadong magalaw si baby kasi yung baby ko parang dumalang yung galaw nya pag tungtong ng 6months.. nung nkaraan naman sobrang likot .. nakakapanibago ?

26 Các câu trả lời

5 months madalang panay tulog kc 17 to 20 hours natutulog ang bby sa tummy then nong tumuntong na ng 6 months grabe na galaw nya sobrang likot pati pem pem ko nayayanig sa kalikutan mapa umaga hapon gabi lalo na pgdting ng 3rd trimester mas lilikot pa mga bby ntin. bilangin nyo po yong likot ng bby nyo sa maghapon po kung nkaka 10 up sya at sa gabi after kumain pgkahiga nyo bilangin nyo yong galaw sa loob ng 2 hrs dpat mkaka 10 up din po kapag 10 below lng po consult nyo na po sa oby nyo ng macheck c bby

3y trước

normal lang po pala ung parang natibok ang pempem kapag nagalaw si baby?

As for my experience, noong 6 months na ko di pa din magalaw ang baby ko sa tyan, nagstart kong maramdaman talaga mga 7months onwards na. As long as chinecheck lagi yan ng ob and wala namang problema. Good padin yan :) going 9months na ko

sa akin 8months parang buong gabe magalaw sobra hanggang umaga, mga ilang minuto lang makatulog siya tapos mayat maya galaw nanaman natutuwa lang ako kahit masakit pero parang nagbobonding kami dalawa ng baby hehehe

ganun po tlga mommy minsan mei araw na d sila magalaw. mei araw na sobramg likot nman. dont stress urself. kausapin mo lang lagi anak mo. or pkinig mo mozart.

4y trước

Thanks sa advice 😊

sa nabasa ko normal naman daw po yan kase mas sumisikip na ung space sa tyan para kay baby. tsaka nag uumpisa na siya magcorrect position .

sa tingin ko nagssleep si baby kaya di nagavalaw masyado.. sakin din po going 6 mos, may mga oras talaga na active sya tyan ko

Sakin from 4months to 8months sobrang magalaw, masakit na nga ngayon kasi yung galaw niya abot na hanggang ribs.

Magpatugtog ka po sa tyan mo para mag response si baby ganun ginagawa ko e. Mas malikot si baby mas healthy po.

Sabi po ni pedia, mas okay daw na malikot than hindi. Confirm mo na lang po sa pedia pag nag visit kayo ulit

Mas malikot ang baby ko nung nag 6mos sya actually parang mas palikot sya ng palikot habang tumatagal