Vitamins pwede po mag tanong mga momsh.

Mga momsh marami din po ba kaung vitamins na tinatake ok lang kaya un sa baby natin sa tummy woorried lng po kc baka ma overdose... salamat po sa sasagot. Eto po vit. Ko ONIMA MUTIVITAMINS,FERROUS SULATE,OMEGABLOCK,CALCIUM LACTATE.

Vitamins pwede po mag tanong mga momsh.
13 Các câu trả lời

sakin noong first trime ferrous folic ,calcium at parang food supplement pampagana kumain eh malakas naman ako kumain kaya di ko na tinake yun,nag focus ako sa ferrous at calcium kasi mas importante yun hanggang sa 2nd trimes,nung 3rd trime na nag ferrrous soulfate na ako yun nalang iniinum ko wala na calcium kasi mula 7 to 9 mabilis na lumaki ang bata,kaya pinag ferrous nalang ako...

sa akin ung 1st trimester ko 4 po. nung 2nd and itong last trimester ko 1 nalang sama sama na un folic acid multivitamins at ibang vitamins na need ko at ni baby 😊

sa kin 4 .1 before breakfast,2 after breakfast and dinner ..pero ginagawa ko ung 2 after lunch na kc sa lunch ako kumain ng kanin..ok lng kaya un mga mommy?

apat din sakin .. depende kasi yan kung anong trimester kana.. ang iniinom ko po ngayon ferrous+folic acid,calciumade, obimin plus,vitamin c.

sakin 5 klase yung vits ko, folic, calcium, vit-c, multi-vit. at fishoil. wala na akong milk kasi pinatigil ako dahil tumaas sugar ko.

Hi mamshie basta prescribed ni OB go po yan😊nakakasama ung iinom tau ng di naman bigay ni OB mas nakakatakot un☺️

same ☺️puro lang sya vitamins tsaka pang high blood lagi Kasi tumataas dugo ko.

3 vit. 1 pampkit 2x a day po skn ngayon,,bale 5capsules a day☺️first trimester

sakin po noon, 6 ang pre-natal vitamins ko 😂 okay naman si baby

kung prescribed naman po, I think it's safe..