advice?

Mga mamsh hndi po ba nakakasama sa baby. Dami kung tinatake na vitamins at gamot. May vitamins for baby. May ferrous kc anemic ako. May pang ung UTI ako. Tas may vitamins c. Ok lng po ba UN. Tinatake ko sya for one day. Pero magka iba nmn ng oras. Di kya ma over dues ung baby nasa tummy ko. 4 months preggy na po ako.

1 Trả lời

Mas makakasama kung hindi mo sila itetake. Pinapainom sayo kasi kailangan mo, not unless gusto mo ipasa infection mo sa anak mo.