Mosvit at onima vitamins

4months pregnan pinalitan ni Ob vitamins ko ng gnito.. Pinatigil yung folic at calcium.. Ok lng b tong gamot? Salamat.. Sino po sa inyo my gmito vitamins?

Mosvit at onima vitamins
5 Các câu trả lời

Mosvit ako noong una. Kaso pinalitan ng Onima for 1 month lang kasi di lumaki si baby nung sumunod na check up. Para lang palakihin si baby kasi may Amino Acid daw 'yun. Tapos balik Mosvit na ako after a month kasi um-okay na timbang namin ni baby. :) Pero hindi pina-stop folic and calcium ko. May oras lang kung kailan inom.

ok yan mie, onima is for the baby in then si mosvit naman para sayo. baka maliit timbang ni baby mie kaya ka pina take ni ob mo.

2y trước

Di p nga po na ultrasound si bby ng ob ko mi.. Tsaka bumibigat kmi every check up mi

yes mosvit yan bigay ng ob ko sakin nong buntis ako.

2y trước

Gang ilang months ka mi nag take nyan? Pinatigil din ba folic sayu at calcium?

ok po yan . ung amino pampalaki kay baby

yes ok lng.

2y trước

Ganyan din b vitamins mo mi?