Ferrous at calcium

Ok lng kaya n eto lng muna iniinom k wla pa kc bnbgay un ksma k pmbili vitamins k sa 15 p kc shod

2 Các câu trả lời

mas maganda kung folic acid + ferrous po mura lang xia khit sa generic ska momsh libre vitamins ng buntis sa center.. folic kc for baby tas ung ferrous pra sau.

4y trước

continue mo lang po yan momsh wag makakalimot pra ok po c baby.. bsta reseta po ng ob ok po yun. check mo din for allergy sa gamot lalo npo sa calcium most ng buntis nagkakaroon ng lactose intolerance po

Pwede naman po better invest sa healthy foods po like mga gulay