VITAMINS

Pwede po kaya ako mag take ng vitamins kht di advice sa center? Gsto ko po kasi dagdagan ung tinatake mong meds. Ferrous sulfate at Folic Acid kng po ksi tinatake ko. Gsto ko sana magtake ng calcium na meds diko po alam kung pwede ba? salamat po.

1 Trả lời

Sa 1st tri ko sis Folic lang pinainom sakin. 2nd trimester Folic and ferrous. Sa 3rd trimester multivitamins, calcium saka ferrous. Follow mo lang yung sa center baka kasi ung months na pagdevelop ni baby di pa niya need ng calcium kaya di ka pa bnigyan sa center.

5y trước

Ah sge po. Nababasa ko ksi sa iba andami nila vitamins.