Transvaginal result

Hello mga momsh, help naman po para di ako mag worried. NagpatTVS po kasi ako khapon pero ang nakita lang ay gestational sac at yolk sac at ang nakitang ultrasound age ay 6 weeks and 2days po. Nag wworried po ako kasi walang nakitang baby man lang. Normal po ba yun? Then madalas po sumkit ang puson at likod ko.

Transvaginal result
22 Các câu trả lời

normal lang yan sis. masyado pa kasi maaga para madetect si baby nagpa transv din ako 5weeks and 3days palang pinapabalik ako after 2weeks para sa heartbeat na talaga ni baby. super excited binigyan ako pampakapit and folic acid. di naman ako maselan♥️♥️♥️🥰

Ganyan din po saakin dati momshie wala pa masyadong maaga pa. Pero nung nagpa ultrasound na ulit ako mga 8weeks na po kita na si baby😊 and dinig na din heartbeat po nya

dapat di pa talaga ako magpapa check up kasi wala pang budget kaso nagmimild cramps ako kaya natakot ako nagpa check up narin ako kahit sobrang early pa.♥️♥️🥰

Ganyan din ako nag pa tvs ako 6weeks palang. Wala din nakita n baby. Babalik ako after 2weeks. Normal nmn daw yan sis wait lang tyo 🥰 pero confirm preggy na 😊😊

Ganyan din sakin 5weeks,no baby. niresetahan ako ng OB ko ng pampakapit,after 10 days pinabalik ako,nakita na si baby,kelangan niyo po mag bed rest muna..

6weeks sa akin kita na agad si baby.. dapat visible na sya sa ultrasound especially TVS naman yun.. Pero what are the advised to you from the OB ba?

3y trước

Ang laki ng pagitan.. 8weeks kasi heartbeat na ni baby visible. If trusted naman si OB mo. Trust her na lang and pray pray lang mommy 💛

Wait ka pa po ng 2weeks. At tsaka kya sguro sumsakit ung puson mo ksi nag sstretch na ung matress mo and to make room for ur baby😍

early pa po momsh para madetect si baby....try mo ulit paultrasound mga 8 o 9 makikita na po Yun...tsaka heartbeat Niya😊

early pa po. after 2weeks pab tvs ka po ulit meron na yan. ganyan din aq dati yolk sac at gestational sac pa lang.

normal lang yan sis nasa early pregnancy ka pa ganyan din ako nung una iwasan mo lang muna mag lakad lakad bed rest muna