Transvaginal result

Hello mga momsh, help naman po para di ako mag worried. NagpatTVS po kasi ako khapon pero ang nakita lang ay gestational sac at yolk sac at ang nakitang ultrasound age ay 6 weeks and 2days po. Nag wworried po ako kasi walang nakitang baby man lang. Normal po ba yun? Then madalas po sumkit ang puson at likod ko.

Transvaginal result
22 Các câu trả lời

ganyan din sakin 😊 after 2 weeks pinabalik ako .. @8 weeks narinig ko na heartbeat ni baby ❤️

no worries mam. kahit ako nagkaganyan but wait for another 2 weeks nanjan na si baby. 😍

Same sa akin pero after May nkita namn.. Normal lng.. 17 weeks na ako ngayon 😊

Too early papo mamsh wait ka 2 weeks . Advisable kasi mag TVS is 8 weeks

8-9weeka momi wait mo para sure po Kasi early pa cguro pra madetect si baby.

wait ka nalang sis.. after 2 weeks or after a month pa tvs ka ulit..

6 weeks nakita napo sakin at malakas ang heartbeat nya

Normal, sac plng pag ganyng stage.

hintay ka ule after a month

wait ka pa ma'am. normal lang yan.