Transvaginal result

Hello mga momsh, help naman po para di ako mag worried. NagpatTVS po kasi ako khapon pero ang nakita lang ay gestational sac at yolk sac at ang nakitang ultrasound age ay 6 weeks and 2days po. Nag wworried po ako kasi walang nakitang baby man lang. Normal po ba yun? Then madalas po sumkit ang puson at likod ko.

Transvaginal result
22 Các câu trả lời

normal lang yan sis nasa early pregnancy ka pa ganyan din ako nung una iwasan mo lang muna mag lakad lakad bed rest muna