Enlarge yolk sac

Meron po ba case dito na result sa ultrasound at 6 weeks and 5 days na malaki ang yolk sac 8mm ang size. Nag woworry po ako ngayon. Wala din nakitang embryo sa yolk sac ko. Nakakalungkot po. Himala na lang talaga ang kailangan ko. Ipagdasal niyo po sana ako. 1st pregnancy ko pa lang ito. #pregnancy #pleasehelp #worryingmom

4 Các câu trả lời

ganyan din sakin mamsh last december enlarged yolk sac at no embryo. blighted ovum sakin first baby sana hoping makabuo uli🙏

8mm size of yolk sac means there is a problem on pregnancy. 2mm to 5mm is a normal size of yolk sac

2y trước

hello po ask ko lang po kung ilang mm ang 0.49 cm? sana po masagot salamat po

Wala po bang sinabi sa inyo ang OB nyo tungkol sa enlarged yolk sac?

masyado pang maaga ang 6weeks balik ka mga 8-10weeks ka na