Empty Gestational Sac

Hello mga mommies.. Need ko ba magworry kasi based sa Pelvic ultrasound ko 6weeks and 4days na siya pero No yolk sac and fetal pole pa.. Empty gestational sac.. Walang nakitang baby😔😔 pinapabalik ako after 2weeks sa july 20 for transvaginal ultrasound.. Pero di ko maiwasang magisip.. First time ko po mabuntis kaya super nagwoworry ako.. Pahelp naman..

1 Trả lời

baka madyado pang maaga kaya hindi pa nadetect mommy? wag ka masyado magpakastress, pray lang :)

2y trước

update po sa inyo?