ask a question

Hello mga momsh !! Ask ko lang 38weeks na ako due ko is nov 27 . 2nd pregnancy ko na ito . Ngyon k9 lang naramdaman yung pag babangon ng kama ang bugat bigat at masakit ang pwerta ko .. Pag unang bangon .. Tapos po kapag nailakad ko naman na syang ng ilang sigundo nwawala na din naman agad ano kaya ibig sabhin nun .. Schedule po ako for cs dis exactly nov27 ? ..

1 Trả lời

bumibigat na si baby sis kaya ganun. pa full term na sya. Good luck sis! 😘