Question

Mga momsh ask ko lang po paano kayo bumabangon? I mean, patagilid po ba or derecho bangon? Kasi ngayon po parang hirap ako bumangon everytime tumatagilid muna ako tapos parang nababanat tagiliran ko pag babangon na ako. 9weeks preggy here. TIA

39 Các câu trả lời

nung 9weeks ako kaya ko pa naman tumayo ng diretso...nung nag 20weeks and up nlng ako nahirapan kase yun nga din po parang may muscle sa tyan na feeling ko mapupunit hehe...ngaun 34weeks nako...patagilid na talga at khit tagilid super hirap kase bigat bigat ng tyan huhu grabe

Patagilid ka bumangon momsh. Tapos pag matutulog ka lagay ka pillow sa left and right side ng balakang mo para di masyado mangawit. Para pag bangon mo may support pa rin and pwede ka din paalalay kay hubby mo.

Yess momsh, as long na nkakaramdam kana ng pagka ngawit or ngalay need na ng support kaya patagilid narin ako kung bumangon. Support ng paa muna then kamay after para di mabigla yung tyan. 😇

patagilid momie tsaka dahan dahan kasi unndin turo ng OB konkada nagpapacheckup papahigain ka tas pag tatayo nako sasabihin nia magside ka tas dahan dahan ka tumayo. 😊

Nakatagilid po. Minsan si hubby nagpapatayo sakin , para di ako mag pwersa. Buti nga ngayon may katre na kami, dati kasi foam mattress lang , ang hirap talaga nun.

Patagilid po tapos upo lang muna. Naghahanap pa akong makakapitan para makatayo, like handle ng cabinet. Sobrang sakit po sa likod kasi. 17 weeks preggy.

5y trước

same tayu 17weeks ndn.. dko pa yan alam kaya straight ako nBangon pero mbagal lang

Lagi patagilid tas naka alalay yung kamy ko patayo ganun.. kasi pag deretcho bangon parang may epekto kay baby mas okay po patagilid ka nalang mommy

Normal na pagbangon lang sakin dati sis, pero nung malaki na at ang hirap na bumangon patagilid na ako ginagawa kong support siko ko.

5y trước

Thank you sa answer mommy. Hindi pa naman malaki tummy ko pero hirap na ko sa sleeping position and pag bangon. Siguro kc minsan naiisip ko baka maipit ko si baby? Hehe

patagilid daw po dapat kasi po baka daw mag snap spine natin sa pag mabigat ba si baby. 36wks here. yun advise sakin tuwing checkup :)

Patagilid ako bumabangon. Ang hirap pag derecho bangon kasi feeling ko parang may maiipit kay baby. Di rin ako makahinga. 😅