Curious

Mga momsh, ask ko lang po. Tama po ba talaga sa ultrasound ng TransV kung ilang weeks na talaga yung baby sa tiyan? Nalilito kasi ako kase last sept. 23-27 niregla ako tapos pag ultrasound sa akin noong Nov. 21 is 7weeks&6days preggy na ako. patulong naman poooo.

2 Các câu trả lời

Pag trans V at below 12 weeks pa naman ang pregnancy accurate naman po sabi ng OB. Depende kasi sa OB kung ano ang susundin. Kung LMP o Trans V.

Ultrasound and LMP, yan po dalawa pwede maging basehan Kung kailan kayo manganganak :)