Pregnancy question??

, hi mga mommy ask ko lang kung ilang weeks nakong preggy, naguguluhan lang po ako😅 Last mens ko is NOV.24 2021 pa help naman😔

1 Trả lời

Search mo sa google EDD or due date calculator. Me website magcompute ng weeks at estimate date kung kelan ka manganak. Meron din dito sa app. Ilalagay mo lang ung LMP mo. Icalculate na nia. Wala ka pa ba ultrasound? Kasi minsan don nagbase mga OB kung ilang weeks ka na depende sa laki ni baby.