Tanong kulang po

Hello mga moms,ask kulang po'sabi kasi ng medwife ko, possible po na ma CS ako kasi suhi c baby im 28 weeks preggy po😊tnx po sa sasagot, worried lang kasi ako🙁gusto kuh e normal delivery c baby

44 Các câu trả lời

mommy ganyan din aq 27 weeks nka breech c baby..ngaung 35 weeks nagpa ultra sound na q..nka cephalic na xa..iikot pa yan mommy..

2y trước

tnx momsh.... worried lang kasi ako hehe😅pero thanks momsh,malinaw narin sakin😊

madami pa pong chance tumambling si baby sa loob para maging cephalic siya mi dont worry mag kukusa din siyang poposisyon

2y trước

tnx momshie...nag alala kasi ako🙁😅

Magpa music ka po ng mga lullaby sa bandang puson mo po kase susundan daw ni baby yan. Yan ang advice saken ng ob ko

2y trước

thanks moms.....nag woworried lang kasi ako🙁😊

iikot pa yan miii , like saken 26 weeks pero nag paultrasound ulit ako nakacephalic na si baby boy kooo

Ako sis 37wks hanggang 38 wks suhi, kinausap ko at nag pray ako awa ng Dios 39wks nag cephalic.

nkah follow ngadin akoh kay nurse yeza po😅😊don po ako kumukuha ng mga tips sa kanya

wait till 37 weeks un ang final na posisyon nya better may ipon din pang cs just in case

iikot pa yan mamshie. kausapin mo lang at pray na din na magpwesto na si baby

Malaki pa po chance na magbago mommy na umikot si baby come by your term. :)

possible pag di umikot, pero me few months ka pa naman sis baka umikot pa si baby,.

2y trước

nakaka kaba mga sis