High blood sugar

Hello I'm 23 weeks preggy, mga ka-mommy ask ko lang po kahit ba mataas ang high blood sugar ko magagawa ko po bang inormal delivery si baby? Im so worried kasi na talagang ma-cs ako. Thankyou sa sasagot.

2 Các câu trả lời

depende po mie, effects Kasi ng GDM malaki c baby, so depende po yan. praying lang Tau sa healthy pregnancy and delivery sa lahat. 🙏🙏🙏

yes GDM ako Pero normal delivery but it's case to case basis parin