Tanong kulang po

Hello mga moms,ask kulang po'sabi kasi ng medwife ko, possible po na ma CS ako kasi suhi c baby im 28 weeks preggy po😊tnx po sa sasagot, worried lang kasi ako🙁gusto kuh e normal delivery c baby

44 Các câu trả lời

Iikot pa naman po yan, 28weeks pa lang naman po.. kausapin mo lang si baby at pray ka lang talaga. kahit anong gusto natin na mainormal ang delivery kay baby, mas mabuting magready pa rin po tayo ng possibilities, like maCS lalo kungbsafety nyo na bi baby ang nakasalalay.. kasi di natin hawak ang isip at gusto ni baby (may baby kasi na trip na trip nyang suhi ang pwesto nya, yung iba pahalang pa), di rin natin alam yung mangyayari at yung katawan mo, lalo kung ftm ka, di mo pa alam kung ang cervix mo capable ba for active labor (para magdilate at lumambot ng tuluy tuloy), etc... Like sakin po, normal delivery ang 1st baby ko (kahit stillbirth po yun) then ngayong 2nd baby ko, gusto ko ring mainormal sana 🙏 pero sinabihan pa rin kami na better prepare din in case may mga di inaasahan, kaya magipon ng for CS.. although ang 1st choice ni OB id normal delivery syempre.. lagi kong kinakausap si baby ko... na help si mama always. Better prepare your mind, body and wallet po everytime magbubuntis po talaga.. Godbless po. 🙏🙏

ako din momshie at 26weeks breech c baby ko kaya ang ginawa ko tumuwad tuwad ako bago matulog sa gabi tska sa tanghali at pagka gising ko ng morning tska ni lakad lakad ko ng 15 mins ng morning tska hapon. ngayon nka pwesto na c baby at 30weeks malaman mo pag suhi pa din kc pag kapa mo sa bandang baba mo wlng laman or d matigas . tska ung sipa nya sa baba .. try mo my effective kc sa akin.

ganyan den ako 24W to 32W tas mindset ko na CS ako ayoko kasi pilitin kung pano nya nalang gusto lumabas, tas 33 pumwesto na si baby, so nag mindset naman ako now na normal delivery, iang araw nalang sana di na umikot hehe hirap mag mindset e , puro ko search how to ,what ifs 🤣🤣

2y trước

team Feb pray nalang talaga

Sabi ng OB ko no need to worry , kasi sa mga ganyan na weeks talaga daw umiikot si baby .. Pero as FTM , di natin maiwasan mag worry kaya ginagawa ko lagi ako nag papa music sa my bandang puson at hinihimas ko pabilog habang kinakausap ko si baby.. Sana next check up ko naka posisyon na si baby 😊😊

2y trước

sobrang nakakapag isip hahaha

ganyan din ako sa 1st baby ko 25weeks suhi sya nung nag pa CAS ako then the next day check up ko na sa OB ko sabi nya umikot na daw si baby nakaposition na..music lang momsh tapat mo sa puson mo sa baba and kausapin mo si baby super effective yun 🥰🥰

hello mamshie prayer is the best way po...ako 38 weeks na pero umikot pa xa sabi dn ng ob ko d na daw un iikot nagdasal lng ako ng nagdasal with Lord of Pardon at tumawag kay Virgin Mary...39 weeks inilabas ko c baby ng normal

ganyan dn ako sa pangalawa ko.. kaya nung kbuwanan ko na at safe na ilabas c baby kahit malayo pa ang due ininduce na ako.. tinurukan n ako ng pampahilab para lumabas n xa.. awa ng Diyos ayon normal delivery pero 8hrs labor..

2y trước

nag woworried lang kasi ako sa sabi ng mid.kuh sakin🙁pero kakayanin mag dasal lang talaga☝️😊

inom ka maraming maraming water mi para makagalaw ng maayos si baby, ako din before breech siya nung nagpa cas ako nag pwesto siya. plus mag pa sound ka sa ilalim ng puson or ilagay ang speaker sa may legs/paa.

gagalaw at iikot pa po yan mommy lalo na 28 weeks pa lang may ilang weeks pa si baby para mag iba ng pwesto kase ganyan din sakin sa first baby ko ganyan din sabi sakin pero ang ending normal delivery naman

mahirap inormal pag suhi /breech kasi huling lalabas ang ulo gn bata kung sakali, mas high risk esp if maipit sha. 28wks ka pa lamg. pray kang umikot pa yan para maging cephalic na at makpag normal ka