Normal or cs?

Hello im 36weeks preggy now , almost 1 month to go pa pero 2.8kg npo c baby .super worried ako kaya pa po ba inormal delivery c baby ng 2.8? Hnggng ilan klo ba c baby dapat pra mgng normal delivery ? Ayko po kasi ma CS huhu#pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Kaya pa yan mommy. Bawas rice ka na lang talaga at sweets kase yun mabilis makalaki. Meron pong 3 kilos kaya pa inormal. Depende din po sa sipitsipitan nyo

3y trước

Tlga po? Thanks po . Nkkain po ako ng matamis nitong 3days sunod sunod ☹️mag increase kaya ng weight ni baby un or kung dnko eat ng matamis start now dnkaya yun naadd sa weight ni baby