Cs or normal?

Hello im 36weeks preggy now , almost 1 month to go pa pero 2.8kg npo c baby .super worried ako kaya pa po ba inormal delivery c baby ng 2.8? Hnggng ilan klo ba c baby dapat pra mgng normal delivery ? Ayko po kasi ma CS huhu.

23 Các câu trả lời

ako 36weeks preggy, di ko pa alam kilo nya.. pero nung sinukat sya ng midwife sa loob normal.lang daw laki at haba nya.. kaso ako ang mabigat kaya bawas bawas kain.. sana mainormal ko.. mainormal natin mga mamshy, yung sa KMJS nga po anlaki nun..isa pa cephalic pwesti nya nung 1st and 2nd trimester sana di na sya umikot.. mejo kinakabahan ako kasi napakaligalig eh..

3y trước

Thanks po ❤️ sana nga po mainormal ntn wag tau pahirapan ni baby

Maliit lang Baby mo Sis,sa 36weeks ako nga 34 weeks 3.2 na kaya iniisip ko din kong Cs ba ako kasi naka suhi pa si Baby nakaraan naka posisyon na siya pero umikot siya naluka ako😂kaya ngayon Need ulit makita sa ultrsound sa 36 weeks kong Cs ba ako or normal dahil sa suhi hopefully naka posisyon na siya

3y trước

Thanks po ❤️

Kaya mo yan.. Ako nga 36 week's din nang ilabas ko si baby breech at... Nainormal ko pa.. Waa.. Grabe kaba ko nang sabihin sakin na wlang doctor na mag CS sakin kasi Napa early labor ako.. Kaya no choice ako.. Kina ya ko na ilabas na normal kahit suhi sya.

dipendi sa sipit sipitan mo momsh.. pag maliit yan ma cs ka talaga yun lang ang choice mo, about sa kilo ng baby may mga nanay na kaya mag normal hanggang 5kilos. pero pag maliit sipit sipitan mo kahit 2.5kg hindi kaya e normal.

depende po kasi yan sa cervic mo din mamsh if mag oopen or kung ung sipitsipitan mo ay maliit chances macs ka .. pero pray mo nlng po na magnormal ka kc may mga umaabot ng 4 kls ang baby nano normal namn po☺️

nung 36w ako sis 3.3 na si baby. ngayon mag 38w na ako sana maglabor na ako para di na sya lumaki pa. gusto ko pa mandin mainormal sya. masaklap antaas pa ng tyan ko ni wala pa akong signs ng labor. kaya natin to sis.

3y trước

Me too 37weeks napo ako now. Wala pnman sign of labor . Sana momsh manormal ntn 🙏🏻

Yes momshe, kya inormal po yan ,ako nanganak nung aug.11 normal del, 2.8 din baby ko, 3 erihan lng sakin..bsta momsh diet kna po para hindi na lumaki pa c baby at hndi ka po mahirapan mailabas c baby mo. 😊

mga mommy pa out of topic naman po,pwede parin po bang pumwesto si baby ng tama kahit cephalic po siya nung second trimester ko nagwoworry po kasi ako eh oct po duedate ko baka po kasi maging suhi.salamat po

3y trước

Hanggng 36 weeks nman po pede pa mag rotate si baby

maliit lang yan sis, kaya mo yan. yung panganay at bunso ko non 3.7 at 3.8 halos mag aapat na kilo rin pero nainormal ko parehas at same 4hrs lang ako nag labor sa kanilang dalawa 🙂

3y trước

Thank u po 🙏🏻sana me din d pahirapan ni baby

Ere Lang ng Ere mamsh, you'll get through it, 22hrs aqng naglabor sa 2nd baby ko and weighed 8.4 lbs, and thank God normal delivery. Have a safe delivery soonest mamsh..