Maternity notification

Mga moms ask po ask if voluntary seperated from employment po at merong 5 months contribution sa sss my matatanggap kba pong maternity benefits? Dapat po ba ichange yung status from employed to voluntary (separed) ? Hindi kasi ako mkapag pasa ng maternity notification kasi employed parin po yung status ko sa sss, thanks po.

1 Trả lời

Check mo muna kung pasok yung mga hulog mo sa qualifying period para sa MatBen. Kung pasok, hulog ka kahit 1 month lang para maging voluntary member ka tapos saka ka magsend ng notification online.

4y trước

After mo na manganak, MAT2 na ipapasa mo. Check mo na lang mga requirements ng MAT2.