SSS change status

Sino po dito nakapagbayad ng contribution sa SSS app thru paymaya? Mga ilang araw or weeks po kaya bago mapalitan yung status from employed to voluntary? Magpafile po kasi ako maternity notifocation eh. Thank you in advance. ??

1 Trả lời

Sa mismong branch po ng sss mas better magpachange to voluntary. Malalaman mo pa kung ilang months yung di bayad.

4y trước

Nakapagbayad na po alo last friday thru paymaya. Nakita ko na din naman na yung inihulog ko. Updated na sya. Yung status nalang hindi