33 weeks preggy kicks

Mga mommy! Talaga bang masakit na madalas mga kicks ni baby sa panahon na to? Hahaha minsan napapapikit na lang talaga ko sa sakit ng sipa niya, stretch kung stretch. Haha. Thankful naman ako at malakas ang movements niya. Minsan lang parang lamog na ata organs ko sa loob haha napapasabi na lang ako ng "sige lang nak okay lang kaya ko pa" haha hehe

2 Các câu trả lời

hahaha normal na normal sis baka nagcicircus pa yan sa loob hahahaa

yung akin teh nag titiktok ata sa loob 🤸🏼‍♀️