BILANG NG SIPA

Hi mga mommy hingi lang po ng advice pano ba tama bilang ng kicks ni baby? Okay na ba yung at least may isang 2-hour frame na may 10 movements siya, OR like dapat bilangin ko talaga LAHAT ng sipa niya sa isang araw? hehehe Right now ang ginagawa ko is yung LAHAT ng bilang niya eh, except minsan di ko na kinacount kasi kako nakadami naman na siya haha pero pano ba tama talaga?

1 Trả lời

same hindi ko din alam pano bilangin basta alam ko kada higa ko gumagalaw at malikot sya pwede na sguro yon 😂