baby kicks

Ang bebe girl ko na pinag-alala ako kahapon at kanina kasi di siya masyado nagalaw, ngayon sipa nang sipa! Hahays! Cute mo talaga bebe gurl!❣ sige lang sipain mo lang si mommy ? hahaha

2 Các câu trả lời

Ako din sis minsan hinihimas ko nagagalit husband ko kasi baka daw tulog si baby sa loob ng tyan ko magigising 😅

5y trước

Ay ganun ba sis, pero gentle lang naman. Hehe! Sige sige sis hindi ko masyado himasin si baby. Thank you!

Ang sarap sa feeling no sis. 😊

5y trước

Yes sis, mas kampante ako pag gumagalaw siya kesa sa nananahimik. Haha paranoid ako e pg di siya nagalaw masyado