SKL: Baby Ko Ata Maldita ?

Si baby maldita ata dpa nalabas. Hahaha pag nakaside ako ng higa sipa ng sipa. Pero pag nakatihaya ako kalamado sya. Experience niyo ba to? Hahaha wala lang. Natatawa lang ako. ? ? ? Tapos. Nung ultrasound din kasi ginagalaw sya ng doctor nakaharamg kasi kamay nya sa face, aba paggalaw nya sumimangot at nakanguso haha nakaka amaze haha kita lang kasi namin sa ultrasound. Skl tlga haha happy mom here.

2 Các câu trả lời

Hindi naman po siguro mommy. Ganyan talaga babies sa tummy, namimili din sila ng posisyon kung saan komportable sila. Ang galing nga e, baby palang marunong na😍

Same sis 😅😅😅