pregnancy look

Mga mommy stress ako ngayon kakagaling kolang ng pre natal check up tas nakita na naman ako ng babae dun sa clinic na bhw.sabi nya maliit dw tummy ko.mag fa five months na kasi this coming november 15 .sya din dati nagsabi na maliit daw tiyan ko??totoo po ba na maliit ..?ito po pic namin ng hubby ko...pag nagsuot kasi ako ng maluwag d masyado halata pero pag pikit halata naman.

pregnancy look
2 Các câu trả lời

iba iba po bawat babae. may mga mliit po mgbuntis.. ako tabain po pero nung nbuntis e namayat ako.. nung buntis ako, khit due nko yung tiyan ko sakto lng ang laki pero kambal dinadala ko nun.. bsta s ultrasound normal lahat ok na yun. wag kau paapekto sa iba

Maliit nga po for 5mos

5y trước

Hindi po kau nag iisa .may karamay ka..ako din maliit din yun tyan ko 5 months na..it doesn't matter kong maliit ang tyan mo wag mong pansinin ang sinasbi ng iba ang importante normal ang baby sa loob ng tyan..