Maliit ang tiyan

Hello ask ko lang po kung bakit maliit yung tiyan ko 3 months na po sya pero di pa halata

2 Các câu trả lời

Kapag 1st time mom usually maliit ang tyan kahit 5 months na. Sakin nung buntis ako 5 mos na ung tyan ko pero maliit parang busog na busog lang tas ung mga kasabayan ko nagugulat sila na 5 mos na tyan ko at magpapa ultrasound na ko. Nung nag 6 mos tsaka na lumaki at halata ng buntis tlga ako

Okay lang po yan. Maybe 5 to 6 months biglang lobo naman tummy mo. Magugulat ka na lang kasi sobrang halata na sya. Wag ka lang po mainip...