openion

maliit po ba talaga tiyan ko? This november 15 mag 5 months nato.kagagaling kolang sa prenatal check up ko inggit na inggit ako sa mga kasama ko dun kasi ang laki laki tlga ng mga tiyan nila .akin lang yung maliit dun.huhhuhuhuhu??

openion
3 Các câu trả lời

Sis yung akin nga parang busog lang na mapuson😔 wala din yung guhit sa gitna ng tiyan kaya kahit mag topless ako di siya halatado. Feel you dun sa part na inggit na inggit sa ibang buntit na malaki na yung tummy 😔😔😔

Iba2x kase ang pagbubuntis mii,hayaan mo sila wag mo pansinin as long as healthy si baby sa loob.

Normal naman po sis. Here's aguide on your baby's growth per week, nakuha ko po sa OB hehe.

5y trước

Maliit daw kase sabi nila sis