5months na pero di parin masyado halata tiyan ko Hindi din Kasi Ako mataba kahit Anong kain ko

Tas liit nang tiyan ko noon kaya baka kaya maliit tiyan ko Kasi maliit tyan ko noon pwedi poba yon hindi Po Kasi malakai tyan ko di kaparehas sa mga kasabay kolang

1 Trả lời

take po kayo ng vitamins para healthy si baby sa loob ng tyan, at may kasabihan din po kasi tayo na kapag tinatago ang pagiging buntis hindi po talaga lalaki ang tyan.