Maliit minsan malaki ang bump

Normal po ba minsan maliit minsan naman halata ang bump? 12 weeks pregnant po. #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Yes po.. Kasi iba iba naman po ang katawan ng bawat momi... Usually pag 1st pregnancy, matagal bago lumaki yung baby bump.. Pag 2nd onwards, mas maagang nahahalata ang baby bump kasi nga kumbaga na Stretch na or sabihin natin nag gain ng weight kumpara nung 1st pregnancy...

2y trước

Hi mommy im 26 weeks now. Ung bump ko parang same lang nung 5months ako. Pero lumalakas naman sipa ni baby ay ng extend na yung uterus ko hanggang ibabaw ng pusod ko. Kasi nararamdaman ko si baby sa ibabaw na minsan galaw nya :)

yes normal po