Goodevening!

Hi mga mommy ! Sino po nakaranas dito na dalawa beses nag pt pero negative kasi naka dalawa pt napo ako pero yung tyan ko pang 1month or 2months po eh .

2 Các câu trả lời

Ako po Last menstruation ko May 12,2020 nag PT po ako ng June 20 pero negative result hanggang July 16 kinulit po ako ng mga kapatid ko mag PT ulit ayun biglang positive po.. Sabi ng OB ko baka late ovulation daw po nangyari dahil nung nag pa check up ako akala ko 2months preggy na ako yun pala 4weeks palang si baby kaya dipa nakita sa ultrasound agad 😊Ngayon I'm 26 weeks preggy po ❤️

If negative ang PT sis, most probably di ka buntis and delayed lang. Usually kasi nadedetect na yung hcg hormone pag delayed ka ng 1 week or 2 weeks (minsan faint line ganon) pero pag one month or two months delayed talaga, kitang kita na yun sa PT. Pero if gusto mo makasigurado, you can have serum test po.

4y trước

Ok po thankyou .