pregnant or not ?

hello po sana po may makapansin sakin. ask ko lng po kung meron na po dto nakaranas nung 2 beses po nag pt puro negative. pero buntis ? 2months delay po kc ako palagi po ako nahihilo tapos ung dede ko po sumasakit . nag pt po ako negative nman po. regular naman po mens ko . TIA sa sasagot po☺️

1 Trả lời

Paconsult ka na po sa OB para marequest ka nya for transV ultrasound para masure if buntis ka nga po talaga.

5y trước

salamat po ate☺️