ask lang po

Goodevening ask ko lang po sino naka ranas napo dito ng mag 4 weeks na delay nag pt pero negative tapos kinabukasan may faint line ung pt then nag ka brown spotting almost 3 days. buntis po kaya yun

2 Các câu trả lời

evap line yung 2nd line po kung kinabukasan pa. dapat mins lang lumabas na yung 2nd line. pacheck up ka na lang po sa OB Sis nang makasigurado. baka lang sobrang mababa masyado hcg mo o di kaya may ibang problem kaya delayed. Usually kasi malinaw na dapat ang PT kung 4weeks delayed.

2y trước

same sis, Hormonal imbalance lang siguro. nanaba nadin kasi ako ngayon. negative naman pt ko pero delay naman ako.

4weeks delayed is, 1 month na po yun. dapat malinaw na yung 2nd line non..