Kelan po ba pwede mag PT

Hello po ask ko lang po experience ko baka may naka experience na rin . 1month na po akong delayed nag PT na po ako dalwang beses pero Negative pa rin po ,kelan po pwede mag PT ulit . pero lagi po akong naduduwal at gutom . pa advice naman po sa nakaranas din thankyou po 😍

7 Các câu trả lời

ako regular yung mens ko kaya nung isang buwan ako hindi dinatnan nagpt na ako at positive siya .. sobra linaw ng line kase 1month preggy na pala ako wala kase mga sintomas

Nangyari sakin yan 1 month delay pero negative 2x. Inulit ko nung pa 2nd month na kase di talaga ko nagmemens and may mga symptoms nadin at ayun nagpositive nadin po.

2y trước

ano po mga nararmdaman niyo before ? na sintomas nh pagbubuntis kasi nag pt rin ako nega lumabas pero may mga sintomas na din ako

Or try mo mag pa- PT but blood un specimen. Mas accurate un. And kaya niya madetect pregnancy as early as 2 weeks

if regular po ang period, maganda po makapagpacheck up. may mga pregnancy po kasing di nadedetect ng otc na pt.

MAg OB kana mamsh. Nako sakin ganyan tapos ang ending 6 weeks na pla. 😅 Minsan di din guaranteed yung PT.

2y trước

nagpt rin po kayo dati

Diretso ka na sa ob momshie para maka sure kung ano po talaga reason bakit wala pa po period

Pwede ka magpaserum pregnancy test or best to consult ob para macheck kayo.

4y trước

noted mamsh Thankyou😘