Meron po ba nakaranas ng ganto..

1month napo akong delay period pero negative po sa pt halos lahat ng sintomas ng buntis nararanasan ko po pero bat po kaya ganun yung pt. Negative dalawa po pt ginamit ko nagtry ako umaga po ... hays ano po kaya pwede gawin??#advicepls

1 Trả lời

Magpa check po kayo sa OB, or pa blood serum test kayo. Iba iba po kasi reasons bakit nadedelayed ang menstruation hindi lang dahil buntis. like stress, pagod, pcos mga ganon