Cheating partner

Mga mommy.. Pwede ba maglabas ng sama ng loob dito.. Ever since po kasi maging kami ni partner okay sya. Not until the day na madiscover naming buntis ako, bigla na syang nag iba. Kung kailan pa magkakababy na kami saka pa sya biglang nagloko. Saka pa sya biglang na-attract sa iba - sa workmate nya. Halos buong 2nd tri ko pinagaawayan namin. Natigil lang dahil dito sa pandemic kasi hindi na sya nakakapasok sa work. Sobrang tahimik na kami ulit sana. 36 weeks na ako now and nalaman kong kaya pala tahimik kami ay dahil nakakapaglaro at nakakapagusap sila sa online games. Akala ko tapos na. Halos hindi ko na po na-enjoy ang pagbubuntis ko kakaisip. Minsan dinugo na ako at nag preterm labor dahil sa mga away namin. Sana po mabigyan nyo ako ng advice lalo po sa mga mommies na may same na pinagdaanang ganito. 24 pa lang po ako. Ang bata ko pa po para mahirapan ng ganito kaagad. Kawawa naman po ang baby ko. Thank you po sa makakaintindi. ?

2 Các câu trả lời

Mas ok linawin mo na ano ba tlaga gusto Ng partner mo? Ska ano b plano Niya sa inyo. Ska ka mag decide.. mahirap yang gnayan n nambababae na wla p anak niyo. Mas gugustuhin ko pang mag Isa Kung gnyn gagawin skin..